Chính sách biên tập

Biên tập viên: admin

9:56 chiều

Drth.org được xây dựng với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những thông tin bệnh học hữu ích và chính xác. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo drth.org sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin y khoa, dược học thiết yếu một cách khoa học, có chọn lọc, kiểm chứng. Tuy nhiên, bạn đọc cần hiểu rằng những thông tin trên drth.org hoặc bất kỳ website nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tham vấn ý kiến bác sĩ. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn đối với những thông tin bạn đọc trên trang drth.org hay bất kỳ trang web nào.

Dưới đây sẽ là những chính sách về nội dung của chúng tôi:

NHIỆM VỤ

Drth.org muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và luôn là cuốn cẩm nang để theo dõi sức khỏe bất cứ khi nào bạn cần. Đồng thời, mong muốn truyền tải đến cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất từ hệ thống ban cố vấn chuyên môn.

QUÁ TRÌNH BIÊN TẬP NỘI DUNG

Đội ngũ biên tập và chuyên gia của drth.org cam kết mang tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc bằng cách duy trì các tiêu chuẩn báo chí, cung cấp những thông tin toàn diện, trung thực, kịp thời.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Mỗi nội dung trên drth.org đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ biên tập viên, dược sĩ, bác sĩ giỏi chuyên môn và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Có thể kể đến là: Ths.Bs Lê Hồng Anh.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGHIÊM NGẶT

Nội dung kiến thức bệnh học của drth.org đều được xem xét về mặt y khoa bởi nhóm chuyên gia cố vấn để đảm bảo tính chính xác.

Trước khi xuất bản mỗi bài viết sẽ được rà soát ngôn từ, văn phong bởi các biên tập viên có chuyên môn và được kiểm duyệt bởi bác sĩ, dược sĩ để đảm bảo độ chính xác, phù hợp ngôn ngữ y khoa và nội dung truyền tải.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN

Đội ngũ biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sức khỏe, được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật kiến thức mới. Sự tận tâm, lòng nhiệt huyết cùng nền tảng kiến thức vững vàng của các biên tập viên chính là lời đảm bảo với độc giả.

TÀI LIỆU THAM KHẢO, NGUỒN TRÍCH DẪN

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn tham khảo nghiêm ngặt là các thông tin chính thống của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các cơ quan chính phủ và hiệp hội y tế. Các nghiên cứu, tài liệu, số liệu thống kê được liên kết trong mỗi bài viết hoặc được trích dẫn trong phần tham khảo cuối bài.

CẬP NHẬT KHÔNG NGỪNG

Mỗi tuần chúng tôi đều triển khai các ý tưởng mới, cập nhật nội dung và sửa đổi các bài viết đã có để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

PHONG CÁCH VÀ QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Phong cách viết trên drth.org luôn đảm bảo tính khách quan, dễ hiểu và cầu thị. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đọc góp ý và trân trọng ý kiến của mọi người khi chia sẻ câu chuyện cá nhân.

ĐỒNG CẢM VỚI NGƯỜI DÙNG

Drth.org hy vọng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc. Các tiêu chuẩn của chúng tôi đều hướng tới quyền lợi của người dùng.

LUÔN LẮNG NGHE PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và luôn muốn lắng nghe ý kiến từ bạn đọc để ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc cảm thấy bài viết chưa được cập nhật hãy liên hệ ngay để chúng tôi cải thiện.

Các bài viết khác

[HN] Dr.TH Tuyển Dụng Cộng Tác Viên ETC/OTC 2021 17/06/2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Tìm kiếm và phát triển hệ thống khách hàng mới tại hệ thống các phòng khám. Truyền thông, quảng bá sản phẩm DrTh trên hệ thống khách hàng khai thác. Chăm […]

[HN] Dr.TH Tuyển Dụng Quản Lý Nhãn Hàng Dược (BM) Full-time 2021 11/06/2021

Số lượng: 01 người Mô tả công việc Xây dựng và triển khai chiến lược Marketing, quản lý ngân sách của nhãn hàng phụ trách Lập kế hoạch Marketing Tổ chức thực hiện, kiểm tra, […]

[HN] Dr.TH Tuyển Dụng Nhân Viên SEO Website Full-time 2021 16/03/2021

Thông Tin Công Việc Chức danh công việc: Nhân viên SEO Website Bộ phận: Marketing Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00-17h30, Thứ 7: 8h-12h00 Địa điểm làm việc: Tầng 3, Tòa […]

[HN] Dr.TH Tuyển Dụng Marketing Executive Full-time 2021

Thông Tin Công Việc Chức danh công việc: Nhân viên Marketing Excutive Bộ phận: Marketing Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 8h00-17h30, Thứ 7: 8h-12h00 Địa điểm làm việc: Tầng 3, Tòa […]

Xem tất cả bài viết